http://www.108engineering.com
  
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าหลัก

 สินค้า / บริการ

 การสั่งซื้อสินค้า

 แจ้งการจัดส่ง EMS.

 ผลงานชุดฝึก

 แจ้งการชำระเงิน

 เกี่ยวกับเรา

 ติดต่อเรา

ตะกร้าสินค้า

จำนวนสินค้า : 0 รายการ
ราคา :0 ฿

สมาชิก

ลืมรหัสผ่าน?
สมัครสมาชิก

สมัครงาน

จดหมายข่าว

อีเมล์

สถิติ

เปิดเว็บ25/07/2011
อัพเดท08/04/2020
ผู้เข้าชม2,444,334
เปิดเพจ3,880,302
สินค้าทั้งหมด95

สินค้า

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าโปรโมชั่น
 แผ่นสอนใช้โปรแกรม
 ชุดฝึก คอร์สฝึกอบรม PLC
 Arduino For Industry
 สมาร์ทฟาร์ม
 Education
 อุปกรณ์ควบคุม
 เซนเซอร์
 แมคคานิค กลไก
 ไฮเทค แปลกใหม่
 เครื่องมือช่าง
 อุปกรณ์ ตู้ควบคุม

เรียนรู้ DVD Training ง่าย ๆ ผ่าน iPhone iPad ได้แล้ววันนี้

เรียนรู้ DVD Training ง่าย ๆ  ผ่าน  iPhone iPad ได้แล้ววันนี้

                  
           GPlayer เป็น App สำหรับดูหนังฟังเพลงที่มีจุดเด่นอยู่ที่การรองรับไฟล์หนังได้หลากหลายประเภท ทั้งที่ไฟล์ส่วนใหญ่นั้น iPad ไม่รองรับ ทำให้เพื่อนๆที่มีไฟล์หนังอยู่และต้องการจะพกติดตัวไปดูด้วย iPad หรือ iPhone สามารถดูได้เลยโดยไปต้องไปยุ่งยากและเสียเวลากับการแปลงไฟล์ โดยไฟล์ที่รองรับนั้นก็ได้แก่ XVID/DIVX AVI, WMV, RMVB, ASF, H264, MKV ฯลฯ ซึ่ง GPlayer ยืนยันว่าไฟล์ส่วนใหญ่ที่คนใช้กันเขาเล่นได้

                    จุดเด่นอีกอย่างของ GPlayer คือการที่สามารถรองรับไฟล์ MKV ที่ความละเอียด 720pได้ด้วยฟังก์ชั่น Multiple Threads (สำหรับ iPad 2) ซึ่งว่ากันว่าเล่นยากมากเพราะต้องใช้กำลังการประมวลผลเยอะ ส่วนใหญ่ภาพจะกระตุกหรือไม่เสียงก็จะไม่ตรงกับภาพ ผมจึงทดสอบด้วยไฟล์ MKV ขนาด 1280 x 720 ซึ่งถ้าเล่นโดยไม่ใช้ฟังก์ชั่น Multiple Threads เสียงจะไม่ตรงกับภาพทำเอาดูไม่รู้เรื่อง แต่พอเปิดใช้ฟังก์ชั่นนี้แล้วก็สามารถดูได้อย่างราบรื่นครับ

                  อีกสิ่งหนึ่งที่น่าจะเป็นข้อดีของ GPlayer ก็คือเรื่องของการใช้งานที่ไม่ซับซ้อนเพราะเราจะไม่เจอฟังก์ชั่นหรูหราอะไรมากมายให้ต้องตั้งค่าใน App นี้เลย แค่นำไฟล์ใส่ลงในเครื่องแล้วก็เปิดดูได้ โดยระหว่างที่ดูก็สามารถเลือกได้ว่าจะใช้ Subtitle ไหนและเสียงจาก Channel ไหน ซึ่งเท่านี้ก็เพียงพอต่อการรับชมแล้วล่ะครับ เพื่อนๆสามารถดูวิธีนำไฟล์เข้า App ผ่าน iTunesได้ที่นี่ครับ โดยใช้วิธีแบบเดียวกับการ Sync ไฟล์เอกสาร

                 ไม่ใช่ว่าจะดูหนังฟังเพลงได้อย่างเดียวนะครับ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการเรียนรู้ DVD TRAINING App นี้ก็จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี ทั้งสะดวก พกพาง่าย เรียนรู้ได้ทุกที่ ทุกเวลา ลองเล่นกันดูนะครับ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view
view