http://www.108engineering.com
  
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าหลัก

 สินค้า / บริการ

 การสั่งซื้อสินค้า

 แจ้งการจัดส่ง EMS.

 ผลงานชุดฝึก

 แจ้งการชำระเงิน

 เกี่ยวกับเรา

 ติดต่อเรา

ตะกร้าสินค้า

จำนวนสินค้า : 0 รายการ
ราคา :0 ฿

สมาชิก

ลืมรหัสผ่าน?
สมัครสมาชิก

จดหมายข่าว

อีเมล์

สถิติ

เปิดเว็บ25/07/2011
อัพเดท18/04/2024
ผู้เข้าชม11,408,731
เปิดเพจ14,783,360
สินค้าทั้งหมด155

สินค้า

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าโปรโมชั่น
 แผ่นสอนใช้โปรแกรม
 ชิ้นส่วนเครื่องกล
 อุปกรณ์ ระบบลม
 เครื่องชั่ง
 ชุดฝึก คอร์สฝึกอบรม PLC
 Arduino For Industry
 สมาร์ทฟาร์ม
 ชุดฝึก PLC Education
 อุปกรณ์ควบคุม
 เซนเซอร์
 แมคคานิค กลไก
 ไฮเทค แปลกใหม่
 เครื่องมือช่าง
 อุปกรณ์ ตู้ควบคุม













ข้อดี 10 ประการ ของการเรียนรู้ด้วย แผ่นสอน ที่คุณต้องรู้

ข้อดี 10 ประการ ของการเรียนรู้ด้วย แผ่นสอน ที่คุณต้องรู้



          หากท่านยังลังเล ในการตัดสินใจที่จะเลือกศึกษาด้วย แผ่นสอน การเขียนโปรแกรม ในเวบของเรา ขอเชิญดู ข้อดี 10 ประการที่ทำให้ท่านไม่ต้องลังเลอีกต่อไปครับ  แล้วลองดูว่า สิ่งทีท่านจะได้นั้นคุ้มค่ามากมายขนาดไหนครับ


          1.   ศึกษาด้วยตัวเองได้ทุกเวลา เมื่อท่านมีเวลา  สะดวกในการศึกษาทันตามความต้องการที่จะใช้งาน ไม่ต้องวางแผนหยุดงาน หรือ หาเวลาปลีกตัวจากงาน เพื่อไปเข้าฝึกอบรม

          2.   ทบทวนการเรียนรู้ได้ทุกเวลาที่ต้องการ  หากจำไม่ได้ หรือ ต้องการตัวอย่าง สามารถเปิดแผ่นเราศึกษา ทบทวน หรือ เรียนรู้เพิ่มเติมใหม่ ได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลา รื้อฝื้นความจำ

          3.   ไม่ต้องเสียเวลาในการทำงาน หรือ หยุดงาน เพื่อไปเข้าฝึกอบรม  ไม่ต้องเสียค่ารถ ค่าน้ำมัน ค่าที่พัก ค่าอาหาร หรือ ค่าเสียเวลาในการที่ต้อง สละเวลางาน เพื่อไป เข้าฝึกอบรม

          4.   เนื้อหาครบลือกหัวข้อที่สนใจศึกษาได้เอง เราได้จัดเก็บไฟล์ ไว้เป็นสัดส่วน จะเลือกศึกษา หรือทบทวนได้วง่าย ไม่ต้อง ศึกษาทั้งหมดก็ได้ หรือ จะเลือกศึกษาในหัวข้อที่สนใจ ก่อนหลัง ได้เอง

          5.   สามารถพกพาผ่าน Note Book  iPhone  iPad  หรือ Tablet ไปศึกษาเรียนรู้ในสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่าย  ไม่ว่าจะเป็น หน้างาน หรือ ระหว่าการเดินทาง ท่านก็สามารถที่จะ ศึกษาเพื่อเตรียมข้อมูลต่าง ๆ ได้ สะดวก ประหยัดเวลา

          6.   มีตัวอย่างให้เห็น พร้อม Data Sheet เอกสารประกอบ อธิบายให้เห็นด้วยภาพ และบรรยายด้วยเสียง พร้อม ไฟล์ตัวอย่างโปรแกรม  เพื่อให้ท่านเข้าใจในเนื้อหา และ Concept ในการศึกษา รวมถึง Key Word ที่เน้น เพื่อให้ท่านศึกษาเพิ่มเติม สอบถาม หรือ ต้องคำนึงถึงในการทำงานได้

          7.   รูปแบบการสอนที่เป็นลำดับขั้นตอน วางแผนการถ่ายทอดความรู้จากประสบการณ์การใช้งานจริง เพราะเรารู้ว่า การทำงานนั้นต้องมีองค์ความรู้อะไรบ้าง ในงานระดับไหนบ้าง ด้วยประสบการณ์ทำงาน ด้านนี้มากว่า 10 ปี  จับประเด็น กระชับ เข้าใจภาพรวม เน้นจุดสำคัญ 

          8.   เนื้อหาจัดเต็มในราคาที่คุ้มค่าสุด ๆ ถูกกว่า ประหยัด ทั้งเงิน ทั้งเวลา ค่าเดินทาง ไปฝึกอบรมหรือศึกษาด้วยตัวเองผ่าน หนังสือ หรือ Internet กว่า  2-3 เท่าตัว  ท่าน ประหยัดเวลาในการเดินทาง  หรือ การต้องอ่านหนังสือและจับประเด็นให้ตรงกับงาน หรือ การสืบค้นข้อมูลทางอินเตอร์เนท ที่มีหลากหลายมากมาย ไม่ต้องเสียเวลาครับ เราได้ สรุปไว้ที่นี้แล้ว 

          9.   รูปแบบการสอนเน้นให้ใช้งานเป็นอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ได้เน้นสอนให้ง่ายเพื่อขายผลิตภัณฑ์ หรือ สินค้าอย่างอื่น เพราะเราตั้งใจให้ท่านทำงานเป็น ไม่ได้ตั้งใจให้ท่านต้องเลือกใช้ผลิตภัณฺฑ์ หรือสินค้า ของเราเพราะการใช้งานง่าย แต่พอนำไปใช้เองแล้ว ไม่สามารถที่จะจบงานได้

          10. พัฒนาศักยภาพบุคลากรในทีมงานท่านให้พร้อม รับงานได้้มากขึ้น ทำงานอย่างมืออาชีพ จบงานเร็ว ด้วยต้นทุนต่ำ เตรียมพร้อมรับงานที่มากขึ้น  สามารถช่วยงานกันได้จริง พูดภาษาเดียวกัน ทำงานเป็นทีมได้  ด้วยการทำงานอย่างมั่นใจ เพราะ เราได้ศึกษาและ ทดลองมาก่อน


            ข้อดีทั้ง  10 ประการ ของการเรียนรู้ด้วย แผ่นสอน ของ
www.108engineering.com เรามั่นใจว่าทำให้ท่าน คุ้มค่าที่สุดกับการลงทุนเพียงน้อยนิดในการศึกษา เพิ่มศักยภาพให้ตัวท่านเอง เมื่อเที่ยบกับผลตอบแทนที่จะได้รับกลับมาหลังจากศึกษาเรียนรู้แผ่นสอนของเราแล้ว

www.108engineering.com ขออาสาเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของท่าน


Tags : ข้อดี 10 ประการ ของการเรียนรู้ด้วย แผ่นสอน

ความคิดเห็น

  1. 1
    sawat
    sawat sw_dee@hotmail.co.th 04/10/2014 09:54

    ถ้าต้องการ เขียนโปรแกรม หรือก๊อปปี้ PLC จะต้องมีอะไรบ้าง แผ่นสอนนี็มีซอฟแว ด้วยหรือไม่


แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view
view